Học nghề spa quận Bình Tân từ cơ bản đến chuyên sâu

Khóa học nghề spa quận Bình Tân tại Trường SAHO Academy học viên học từ cơ bản đến nâng cao, học thực hành trực tiếp trên máy công nghệ cao, có các chuyên gia về ngành gia liễu trực tiếp đào tạo. Đảm bảo học viên tốt nghiệp có tay nghề vững vàng, giỏi chuyên môn, chắm sóc da đúng cách và đúng phương pháp. 

Học nghề spa quận Bình Tân

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học nghề spa quận Bình Tân

SAHO Beauty Academy khai giảng khóa học nghề spa từ cơ bản đến nâng cao, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, bác sĩ là người Hàn Quốc, mang đến một môi trường học tập đầy mới lạ với nhiều quyền lợi như:

 1. Được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao kiến thức về da, Chăm sóc da đúng phương pháp khoa học theo tiêu chuẩn quốc tế
 2. Giảng viên đầu ngành về spa, giảng viên được tu nghiệp ở nước ngoài nhiệt tình, có trách nhiệm trực tiếp giảng dạy
 3. Được tài trợ đồ nghề và mỹ phẩm học tập trong quá trình theo học tại trường.
 4. Đảm bảo tay nghề vững chắc khi tốt nghiệp, bảo hành tay nghề trọn đời
 5. Tặng khóa quản lý spa, và tư vấn setup spa miễn phí nếu học viên có nhu cầu mở tiệm.
 6. Nhận được chứng chỉ nghề do Sở LD TBXH cấp, Với chứng chỉ này bạn được phép mở cơ sở spa, thẩm mỹ viện cho riêng mình.
 7. Trung tâm mở lớp mỗi ngày, lúc nào cũng có lớp, Bạn nào ở xa sẽ có chỗ Nội trú Miễn phí.
 8. Có lớp CẤP TỐC dành cho VIỆT KIỀU, Xuất khẩu lao động hay Định Cư nước ngoài.
 9. Được tư vấn giới thiệu việc làm cho học viên ngay sau khi ra trường, đặc biệt có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của saho beauty.

Học nghề spa quận Bình Tân ở đâu uy tín?

SAHO Beauty Academy là nơi tỏa sáng đam mê cho bạn, những người đang nuôi dưỡng giấc mơ trở thành những chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da tại các spa hay thẩm mỹ viện.

Trường SAHO Beauty Academy là học viện Hàn Quốc DUY NHẤT tại tphcm, có bề dày kinh nghiệm lâu năm, được phục vụ bởi đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia có tay nghề cao hàng đầu tại Hàn Quốc và Việt Nam.

SAHO Beauty Academy tuy không vỗ ngực xưng tên về tuổi nghề của mình trên thị trường đào tạo và dịch vụ thẩm mỹ, nhưng học viện lại vô cùng tự tin về năng lực, bề dày kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn vững chắc của mình trên cả hai lĩnh vực đào tạo và dịch vụ thẩm mỹ.

Xem thêm khóa học nghề spa khác

Học nghề spa quận 1

Học nghề spa quận phú nhuận

Khóa học nghề spa quận Bình Tân chỉ cần đăng ký một lần nhưng học trọn đời, trường bảo hành tay nghề TRỌN ĐỜI cho tất cả học viên, học viên được cập nhập công nghệ spa, chăm sóc da thường xuyên

HỌC VIỆN SAHO BEAUTY ACADEMY.

Địa chỉ: 12/7 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 090 995 8847 Ms.Hằng

Website: hocnghespa.com.vn

Từ khóa: hoc nghe spa quan binh tan, học nghề spa quận bình tânđịa chỉ học nghề spa quận bình tân,

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Học nghề spa quận Bình Thạnh ở đâu uy tín nhất?
  Khóa học nghề spa quận Bình Thạnh GIẢM 50% HỌC PHÍ & Tặng Mỹ phẩm, Đồ nghề trị giá 5 TRIỆU, Chứng chỉ nghề do Sở LĐTB&XH cấp. Học viện SAHO Academy là địa chỉ dạy nghề spa uy tín tại quận Bình Thạnh đang được rất nhiều học viên theo học.

 • Học nghề spa quận Phú Nhuận tốt nghiệp tay nghề loại giỏi
  Giáo trình của khóa học nghề spa quận Phú Nhuận dựa trên chương trình đào tạo Cao đẳng nghề Chăm sóc da tại Hàn Quốc, SAHO Beauty Academy đã kế thừa, chọn lọc và đúc kết phương pháp dạy và học phù hợp nhất cho người Việt.

 • Học nghề spa quận Gò Vấp để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn
  Hãy đăng ký khóa học nghề spa quận Gò Vấp để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Trường thẩm mỹ SAHO Beauty Academy bao gồm: Giảm 50% Học phí, tặng bộ đồ nghề, tặng gói trải nghiệm dịch vụ spa và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

 • Học nghề spa quận Tân Bình với máy công nghệ cao
  Khóa học nghề spa quận Tân Bình tại Học viện SAHO Beauty Academy học viên sẽ được học với máy công nghệ cao của Đức, Mỹ, Hàn Quốc, sẽ giúp bạn trở thành một chuyên viên spa chuyên nghiệp chỉ với một khóa học 2 tháng.

 • Học nghề spa quận Thủ Đức với giáo trình quốc tế
  Tham gia khóa học nghề spa quận Thủ Đức với giáo trình quốc tế tại SAHO Beauty Academy bạn sẽ không chỉ được ôn luyện các quy trình, kỹ thuật để thành thạo các kỹ năng cung cấp dịch vụ chăm sóc da cơ bản mà hơn thế, bạn sẽ được hướng dẫn, tiếp cận với các phương pháp chăm sóc da chuyên sâu, giúp xử lý những tình trạng bệnh lý khó ở da cho khách hàng.

 • Học nghề spa quận Bình Tân từ cơ bản đến chuyên sâu
  Khóa học nghề spa quận Bình Tân tại Trường SAHO Academy học viên học từ cơ bản đến nâng cao, học thực hành trực tiếp trên máy công nghệ cao, có các chuyên gia về ngành gia liễu trực tiếp đào tạo.