Học nghề spa quận Phú Nhuận tốt nghiệp tay nghề loại giỏi

Giáo trình của khóa học nghề spa quận Phú Nhuận dựa trên chương trình đào tạo Cao đẳng nghề Chăm sóc da tại Hàn Quốc, SAHO Beauty Academy đã kế thừa, chọn lọc và đúc kết phương pháp dạy và học phù hợp nhất cho người Việt. 

Mỗi năm, Trường SAHO Beauty Academy có hơn 2000 học viên theo học, cấp chứng chỉ quốc tế cho hơn 10.000 học viên, 100% học viên ra trường có việc làm, 60% học viên ra trường mở spa thành công. Những con số biết nói đó đã làm nên uy tín cho học viện thẩm mỹ SAHO Beauty Academy – học viện đào tạo thẩm mỹ số 1 Việt Nam.

Học nghề spa quận Phú Nhuận tốt nghiệp tay nghề loại giỏi

Quyền lợi khi đăng ký học nghề spa quận Phú Nhuận

SAHO Beauty Academy tự hào là trường dạy nghề spa chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng, là sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn chưa biết gì về nghề spa, đam mê nghề thẩm mỹ và đang phân vân trong việc xác định học nghề spa ở đâu tại quận Phú Nhuận.

 1. Giảng viên phụ trách lớp: Có kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo nghề spa, tốt nghiệp từ chuyên ngành Thẩm mỹ của Hàn Quốc.
 2. Thực hành trên người thật, thời gian thực hành >80%, học viên không phải trả chi phí thuê mẫu trong suốt quá trình học nghề spa tại trung tâm.
 3. Trang thiết bị, máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ Mỹ, Đức.
 4. Phòng ốc đầy đủ tiện nghi, rộng rãi, thoáng mát.
 5. Không bán mỹ phẩm, giới thiệu các sản phẩm uy tín, hợp túi tiền của người học
 6. Hỗ trợ giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
 7. Trung tâm mở lớp mỗi ngày, lúc nào cũng có lớp.
 8. Bạn nào ở xa sẽ có chỗ Nội trú Miễn phí.
 9. Được cấp chứng chỉ nghề do Sở LĐTB&XH cấp, với chứng chỉ này bạn được phép mở spa cho riêng mình.

Khóa học nghề spa quận Phú Nhuận có lớp cấp tốc với các trường hợp: 

- VIỆT KIỀU về nước cần học gấp để kịp thời gian, 

- Xuất khẩu lao động qua các nước phát triển như Mỹ, Hàn. 

- Học gấp để có 1 cái nghề trước khi Định Cư nước ngoài.

Học viện SAHO Beauty Academy liên kết với 500 đối tác tuyển dụng trên toàn quốc để cung cấp việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp. Không những thế, với hàng nghìn cơ sở spa của các học viên thành công ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, 100% học viên ra trường có việc làm.

Xem thêm khóa học nghề spa khác

Học nghề spa quận thủ đức

Học nghề spa quận gò vấp

Hãy đăng ký khóa học nghề spa tại quận Phú Nhuận của trường SAHO Beauty Academy đã hưởng hàm trăm ưu đãi: Giảm 50% học phí, được tặng bộ đồ nghề cao cấp, tặng gói trải nghiệm dịch vụ spa,....

SAHO Beauty Academy

Địa chỉ: 56 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 090.995.8847 Ms.Hằng

Website: hocnghespa.com.vn

Từ khóa: hoc nghe spa quan phu nhuan, học nghề spa quận phú nhuận, địa chỉ học nghề spa quận phú nhuận.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Học nghề spa quận Bình Thạnh ở đâu uy tín nhất?
  Khóa học nghề spa quận Bình Thạnh GIẢM 50% HỌC PHÍ & Tặng Mỹ phẩm, Đồ nghề trị giá 5 TRIỆU, Chứng chỉ nghề do Sở LĐTB&XH cấp. Học viện SAHO Academy là địa chỉ dạy nghề spa uy tín tại quận Bình Thạnh đang được rất nhiều học viên theo học.

 • Học nghề spa quận Phú Nhuận tốt nghiệp tay nghề loại giỏi
  Giáo trình của khóa học nghề spa quận Phú Nhuận dựa trên chương trình đào tạo Cao đẳng nghề Chăm sóc da tại Hàn Quốc, SAHO Beauty Academy đã kế thừa, chọn lọc và đúc kết phương pháp dạy và học phù hợp nhất cho người Việt.

 • Học nghề spa quận Gò Vấp để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn
  Hãy đăng ký khóa học nghề spa quận Gò Vấp để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Trường thẩm mỹ SAHO Beauty Academy bao gồm: Giảm 50% Học phí, tặng bộ đồ nghề, tặng gói trải nghiệm dịch vụ spa và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

 • Học nghề spa quận Tân Bình với máy công nghệ cao
  Khóa học nghề spa quận Tân Bình tại Học viện SAHO Beauty Academy học viên sẽ được học với máy công nghệ cao của Đức, Mỹ, Hàn Quốc, sẽ giúp bạn trở thành một chuyên viên spa chuyên nghiệp chỉ với một khóa học 2 tháng.

 • Học nghề spa quận Thủ Đức với giáo trình quốc tế
  Tham gia khóa học nghề spa quận Thủ Đức với giáo trình quốc tế tại SAHO Beauty Academy bạn sẽ không chỉ được ôn luyện các quy trình, kỹ thuật để thành thạo các kỹ năng cung cấp dịch vụ chăm sóc da cơ bản mà hơn thế, bạn sẽ được hướng dẫn, tiếp cận với các phương pháp chăm sóc da chuyên sâu, giúp xử lý những tình trạng bệnh lý khó ở da cho khách hàng.

 • Học nghề spa quận Bình Tân từ cơ bản đến chuyên sâu
  Khóa học nghề spa quận Bình Tân tại Trường SAHO Academy học viên học từ cơ bản đến nâng cao, học thực hành trực tiếp trên máy công nghệ cao, có các chuyên gia về ngành gia liễu trực tiếp đào tạo.